Trung Quốc Đồng hồ đo xe đua nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi
Free call
Ruian Ispeed Automtoive Electronics Co.,Ltd

Ruian Ispeed Automtoive Electronics Co, Ltd

hiệu suất cao Race Car Đồng hồ đo!

  • Ruian Ispeed Automtoive Electronics Co.,Ltd
  • Ruian Ispeed Automtoive Electronics Co.,Ltd
  • Ruian Ispeed Automtoive Electronics Co.,Ltd
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ
Nhãn hiệu: SINCO TECH Số nhân viên: 100~120
Doanh thu hàng năm: 500,000-1,000,000 Năm thành lập:
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Ruian Ispeed Automotive Electronics Co, Ltd Thương hiệu của chúng tôi: SINCO TECH, chuyên về các bộ phận xe đua hiệu suất cao, Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm đồng hồ đua, EVC, v.v..chúng tôi có một nhà máy sản xuất phụ kiện chuyên nghiệp có 30 năm kinh nghiệm sản xuất và R & D.ISO9001, chứng chỉ CE đã được thông qua.người giám hộ chính của chúng tôi là những người đàn ông trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, họ khao khát sự phát triển cuối cùng, yêu thích các sản phẩm điện tử công nghệ mới nhất.vì vậy chúng tôi nhận được "SINCO TECH" "SINCO" trong tiếng Trung Quốc phát âm tương tự như "xin ku".trong tiếng Trung Quốc "xin" có nghĩa là "mới": công nghệ mới nhất, "ku" có nghĩa là "mát mẻ", một cái nhìn khá tuyệt.

 

Trong vòng một năm trôi qua, sản phẩm của chúng tôi đã phổ biến trên nhiều quốc gia, chẳng hạn như thị trường Châu Âu, Nam Mỹ, Úc, Châu Á và giành được tín nhiệm từ nhiều khách hàng.Với đội ngũ trẻ, năng động và có năng lực, chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng.Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất.Bên cạnh đó, chúng tôi luôn giữ một kho hàng dự trữ tốt và phân phối hàng hóa kịp thời để đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng.ok .lets giữ "SINCO" ngay bây giờ, sau này và luôn luôn trong tương lai. Chào mừng bạn đến với ISPEED!

Lịch sử
Ruian Ispeed ô tô Electronics Co, Ltd được thành lập vào tháng Hai, 2017, chuyên về các bộ phận đua xe ô tô hiệu suất cao, sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm đồng hồ đo đua, EVC, HUD, vv. chúng tôi có một nhà máy surplier chuyên nghiệp trong đó có một 30-năm sản xuất và R & D kinh nghiệm. ISO9001, giấy chứng nhận CE đã trôi qua. Trong ngắn hạn thông qua một năm, sản phẩm của chúng tôi đã phổ biến trên nhiều quốc gia, như Euro, Nam Mỹ, Úc, thị trường châu Á và giành chiến thắng tín dụng từ nhiều khách hàng. Với một đội ngũ trẻ, năng động và có năng lực, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để đáp ứng hầu hết nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ liên tục phấn đấu để cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất với dịch vụ xuất sắc nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi giữ một kho hàng tốt và phân phối hàng kịp thời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bất kỳ yêu cầu hoặc bình luận được đánh giá cao, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi một cách tự do. Chào Mừng Bạn đến ISPEED!
Dịch vụ
Ruian Ispeed ô tô Electronics Co, Ltd được thành lập vào tháng Hai, 2017, chuyên về các bộ phận đua xe ô tô hiệu suất cao, sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm đồng hồ đo đua, EVC, HUD, vv. .
Chào mừng bạn đến với Ispeed!
Nhóm của chúng tôi
Ruian Ispeed ô tô Electronics Co, Ltd được thành lập vào tháng Hai, 2017, chuyên về các bộ phận đua ô tô hiệu suất cao, sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm đồng hồ đo đua, EVC, vv. chúng tôi có một nhà máy surplier chuyên nghiệp trong đó có một 30-năm sản xuất và R & D kinh nghiệm. Chứng nhận ISO9001, CE đã qua.

Trong một năm trôi qua, các sản phẩm của chúng tôi đã phổ biến trên nhiều quốc gia, như Euro, Nam Mỹ, Úc, thị trường châu Á và giành được tín dụng từ nhiều khách hàng. Với một đội ngũ trẻ, năng động và có năng lực, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để đáp ứng hầu hết nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ liên tục phấn đấu để cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất với dịch vụ xuất sắc nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi giữ một kho hàng tốt và phân phối hàng kịp thời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bất kỳ yêu cầu hoặc bình luận được đánh giá cao, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi một cách tự do. Chào Mừng Bạn đến ISPEED!

  • Robert Kacálek

  • Schönmann Thomas

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn